1. Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây
  Diễn đàn đăng tin cùng hệ thống: https://littlestar.edu.vn/
  Dismiss Notice

Toàn quốc Số điện thoại, giá cước taxi tiên sa Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi ngheandata, 22/10/21.

 1. ngheandata

  ngheandata Người đưa tin

  Taxi Tiên Sa Đà Nẵng là một trong những hãng taxi được đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, có giá cước rẻ nhất.
  Taxi Tiên Sa Đà Nẵng
  Taxi Tiên Sa là hãng xe taxi Đà Nẵng thuộc sở hữu của công ty CP Vận Tải và Dịch Vụ Phú Hoàng được ra đời vào năm 2009 được đông đảo hành khách lựa chọn nhờ giá cước rẻ nhất, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

  Hiện nay hãng xe taxi Tiên Sa vẫn đang từng ngày cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đem lại cho hành khách những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

  Cùng với xu hướng phát triển công nghệ thì hãng cũng đã cho ra mắt ứng dụng gọi xe Taxi Tiên Sa Đà Nẵng trên điện thoại di động giúp khách hàng thuê xe dễ dàng mọi lúc.

  Số Điện Thoại Taxi Tiên Sa Đà Nẵng
  Số điện thoại taxi Tiên Sa Đà Nẵng thường được phục vụ cho việc đặt xe, hỗ trợ và tư vấn giá cước xe taxi cho hành khách hoặc tiếp nhận góp ý, khiếu nại của khách hàng. Nếu bạn muốn liên hệ tổng đài taxi Tiên Sa có thể lấy số điện thoại dưới đây nhé.
  • Số điện thoại taxi Tiên Sa Đà Nẵng: 02363.56.56.56
  Giá Cước Taxi Tiên Sa
  Giá cước taxi Tiên Sa được tính theo quảng đường (km) và loại xe mà hành khách lựa chọn như 4 chỗ hay 7 chỗ. Nhìn chung giá cước của hãng này rẻ nhất và đặc biệt là được miễn phí thời gian chờ.
  Xem chi tiết: https://vebanahills.com/taxi-tien-sa-da-nang/
   

Chia sẻ trang này