1. Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây
  Diễn đàn đăng tin cùng hệ thống: https://littlestar.edu.vn/
  Dismiss Notice

Muốn mua iPhone 12 4G người dùng có thể phải đợi tới năm 2021, bù lại mức giá sẽ rẻ hơn và giúp bạn

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim thẻ' bắt đầu bởi tranphubg, 11/8/20.

 1. tranphubg

  tranphubg Thành viên VIP

  Theo nhiều thông tin rò rỉ, Apple sẽ cho ra mắt 4 phiên bản iPhone 12, 4 chiếc smartphone này điều được trang bị màn hình OLED và được hỗ trợ 5G. Ngoài ra, xuất hiện một số thông tin liên quan đến iPhone 12 4G được ra mắt vào năm 2021.
  [​IMG]
  Ảnh: TechRadar
  Theo Business Insider, các nhà phân tích Wedbush Daniel Ives, Strecker Backe và Ahmad Khalil cho rằng, Apple sẽ phát hành iPhone 12 4G với mức giá rẻ hơn, vào đầu năm 2021 sau khi phát hành phiên bản iPhone 12 5G vào mùa thu này. Ban đầu, các nhà phân tích cho biết iPhone 12 4G sẽ được ra mắt cùng với iPhone 12 5G, nhưng sau khi kiểm tra các nguồn cung ứng từ châu Á, họ đã cho rằng phiên bản 4G có lẽ sẽ xuất hiện muộn hơn so với dự đoán.

  [​IMG]
  Ảnh: ConsideringApple

  Daniel Ives chia sẻ với trang Business Insider rằng, iPhone 12 4G có thể ra mắt sớm nhất vào tháng hai năm tới. Ives cho rằng, iPhone 12 4G sẽ rẻ hơn so với iPhone 12 5G và anh đã dự đoán nó có giá khoảng 800 USD (tương đương 18 triệu đồng). Ives không cung cấp bất kỳ thông tin nào về thông số cũng như là thiết kế của phiên bản 4G, mặc dù anh ấy tin rằng các thiết kế có thể sẽ giống nhau.

  [​IMG]
  Ảnh: BGR

  Apple cũng đã xác nhận việc ra mắt iPhone 12 sẽ muộn hơn so với thời gian dự kiến. Ngoài việc, iPhone 12 sử dụng màn hình OLED và được hỗ trợ 5G, thì nó sẽ có thiết kế gần giống với iPad Pro, có khung thép không gỉ viền phẳng. Và theo những rò rỉ mới nhất, cho thấy phần tai thỏ của iPhone 12 không khác mấy so với iPhone 11.

  Bạn có đang mong chờ ngày iPhone 12 được ra mắt không? Giữa iPhone 12 5G và iPhone 12 4G bạn sẽ chọn mua chiếc smartphone nào?
   
 2. vivienne97

  vivienne97 Thành viên VIP

  QUAN TÂM Ạ
   

Chia sẻ trang này