1. Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây
  Diễn đàn đăng tin cùng hệ thống: https://littlestar.edu.vn/
  Dismiss Notice

Toàn quốc Meyhomes Phú Quốc và xu hướng sống xanh đẳng cấp

Thảo luận trong 'Tin Bất động sản' bắt đầu bởi lannguyen, 13/11/20.

 1. lannguyen

  lannguyen Thành viên VIP

  Hiện nay xu hướng sống xanh đang được nhiều khách hàng yêu thích thì Meyhomes Phú Quốc đang là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Và xu hướng này được biểu hiện trong dự án này như thế nào, đặc biệt trong thời đại hội nhập. Và dự án liệu có đáp ứng được những yêu cầu gì về nhu cầu sống xanh, sạch.
  Có thể thấy rằng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang đáp ứng được cuộc sống của giới thượng lưu cũng như tạo nên một chất lượng cuộc sống xanh, một chốn lan tỏa phồn vinh.
  Đô thị xanh đang là xu hướng của thời đại khi thu nhập người dân ngày càng cao, tầng lớp thượng lưu ngày càng nhiều thì những yêu cầu về một môi trường sống xanh – sạch càng được chú trọng. Đó cũng là một trong những lý do quan trọng dẫn đến sự hình thành của Meyhomes Capital.
  Với mật độ xây dựng toàn khu đô thị chỉ 35%, còn lại dành cho việc phát triển mảng xanh, cách biển chỉ khoảng 150m, cư dân khi sinh sống tại khu đô thị có thể cảm nhận được sự trong lành của những tán cây, những làn gió mát rượi của biển cả và tận hưởng những tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng hạng sang.
  Hơn nữa, dự án sở hữu vị trí vàng đắc địa, nằm trên “trục đường tỷ đô” dọc Bãi Trường, chắc chắn sẽ mang lại tiềm năng kinh doanh, khai thác du lịch lớn cho những căn shophouse của Meyhomes Capital.
  Đây là khu đô thị duy nhất ở thời điểm hiện tại sở hữu hệ thống điện thông minh và nước sạch thông minh. Cư dân không chỉ được sử dụng miễn phí điện năng lượng mặt trời mà còn có thể bán lại nguồn điện nếu không sử dụng hết. Nguồn nước tại khu đô thị được Chungho Nais – Đơn vị cung cấp nước sạch hàng đầu xử lý kỹ càng có thể uống được ngay tại vòi.
  Là khu đô thị chuẩn “Xanh – Thông minh – Sinh thái” đầu tiên tại Phú Quốc, Meyhomes Capital chắc chắn là lựa chọn an cư lý tưởng của giới nhà giàu tại Phú Quốc và là một ngôi nhà thứ 2 thực thụ, tài sản an tâm truyền đời của khách hàng, giới đầu tư từ khắp mọi miền Tổ quốc.
  Đọc thêm:
  chính sách meyhomes capital phú quốc
   

Chia sẻ trang này