1. Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây
  Diễn đàn đăng tin cùng hệ thống: https://littlestar.edu.vn/
  Dismiss Notice

Toàn quốc Kinh Nghiệm Du Lịch Vinh Cần Lưu Ý Gì

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi ngheandata, 12/10/20.

 1. ngheandata

  ngheandata Người đưa tin

  + Do thành phố Vinh, Nghệ An nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên từ tháng 4 đến tháng 8 chịu sự tác động trực tiếp của gió mùa Tây – Nam khô và rất nóng.

  Từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau thì chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc lạnh, ẩm ướt. Vì thế nếu bạn muốn du lịch tắm biển Cửa Lò thì nên đi vào tháng 6 – 8, còn muốn ghé thăm tham quan, chụp ảnh vào mùa hoa Hướng Dương thì bạn nên đến vào tháng 3 – 4 & tháng 11 – 12, hoa nở hai mùa trong năm rất đẹp.

  + Nhớ mang theo các giấy tờ tùy thân đầy đủ như chứng minh thư, bằng lái xe các loại, giấy khai sinh phô tô có công chứng ( nếu có trẻ em)…. để làm thủ tục thuê các dịch vụ du lịch hoặc hưởng ưu đãi từ chính sách giá cho trẻ em.

  + Theo dõi thông tin thời tiết trước khi du lịch Vinh để tránh những ngày thời tiết xấu làm ảnh hướng tới chuyến đi của mình.

  + Nên tìm hiểu văn hóa, quy tắc ứng xử của người dân địa phương…. để có một chuyến đi trọn vẹn, vui vẻ nhé.

  + Chuẩn bị các trang phục yêu thích của mình và đừng quên áo, kem chống nắng, mũ rộng vành, đồ tắm biển.

  + Nhớ chuẩn bị pin, sạc dự phòng, máy ảnh,.. và túi chống nước để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất khi đi du lịch tại thành phố Vinh, Nghệ An.

  + Bất kỳ một chuyến đi du lịch nào thì bạn cũng nên mang theo các dụng cụ y tế cơ bản và ít thuốc đau bụng, cảm cúm, chống côn trùng…. cho mình nhé.
  Xem chi tiết kinh nghiệm du lịch Vinh: https://ngheandata.com/du-lich-vinh
   

Chia sẻ trang này