1. Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây
  Diễn đàn đăng tin cùng hệ thống: https://littlestar.edu.vn/
  Dismiss Notice

TP. HCM Hợp tác đăng sản phẩm dịch vụ với Kênh xe Limousine chuyên trang giới thiệu các sản phẩm dịch vụ về

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi kimsangtang, 12/10/20.

 1. kimsangtang

  kimsangtang Thành viên VIP

  Hợp tác đăng sản phẩm dịch vụ với Kênh xe Limousine chuyên trang giới thiệu các sản phẩm dịch vụ về xe Limousine
  Xe Limousine là một trong những loại phương tiện di chuyển hiện đại hiện nay được rất nhiều người yêu thích. Với các ưu điểm như nhanh chóng, không bắt khách dọc được. Và được phục vụ tận tình với các dòng xe sang trọng và cao cấp.

  Hiện nay, Kenhxelimousine.com có trên 500 ngàn lượt traffic mỗi tháng, số lượng tìm kiếm thuộc vào hạng khủng. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất và là một trong những lý do để người yêu du lịch cũng như chủ doanh nghiệp kinh doanh dòng xe Limousine chú ý đến.
  Trang cũng liên kết với Google.com – một trong những trình duyệt tốt nhất về tìm kiếm , qua đó khách du lịch có thể tìm hiểu về địa chỉ nhà xe trạm xe , để di chuyển đặt vé 1 cách nhanh chóng.

  Tất cả các bài viết trên Kenhxelimousine.com được triển khai theo hướng du lịch trải nghiệm chuẩn xác tới 99% thông tin dựa vào thực tế của các tín đồ phượt trước đó cung cấp và chia sẻ lại. Nhờ vậy mà mang lại những cảm nhận chân thật nhất chứ không đơn thuần là một bài review để quảng cáo.Kenhxelimousine.com cũng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông, quảng cáo miễn phí về các dòng xe VIP Limousine.Chúng tui là một đối tác tin cậy, hứa hẹn mang đến sự đột phá trong kinh doanh về mãng xe khách limousine. Các bài đăng Pr hoàn toàn miễn phí trong thời gian đến hết năm 2020
   

Chia sẻ trang này