1. Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây
  Diễn đàn đăng tin cùng hệ thống: https://littlestar.edu.vn/
  Dismiss Notice

Toàn quốc Biệt thự biển Đà Nẵng và lưu ý khi mua?

Thảo luận trong 'Tin Bất động sản' bắt đầu bởi lannguyen, 22/12/20.

 1. lannguyen

  lannguyen Thành viên VIP

  Với loại hình đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng như hiện nay thì đâu là những lý do vì sao nên đầu tư và lưu ý nào cần phải tìm hiểu? Cùng chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết này và phản hồi lại cho chúng tôi qua hotline: 09.6226.9229.

  Trước tiên bạn cần xác định vì sao nên mua biệt thự biển Đà Nẵng? Để ở, đầu tư kinh doanh hay theo mục đích nào? Nhưng dù mục đích mua là gì thì quý nhà đầu tư cũng cần lưu ý những điều như sau:
  + Xác định rõ mục đích mua biệt thự biển theo mức độ ưu tiên : Ví dụ – Hưởng thụ – đầu tư – để dành – mục đích khác.
  + Nên dùng vốn tự có, hạn chế dùng đòn bẩy tài chính quá lớn.
  + Không phải như thị trường đất nền Đà Nẵng các đợt sóng được tạo ra bởi những cá mập lớn, nhiều nhà đầu tư có thể thắng nhờ lướt theo sóng. Những biệt thự biển khác với những loại hình bất động sản khác rất nhiều, đừng đem cách đầu tư ở những kênh như đất nền hay căn hộ vào biệt thự biển.
  + Theo kinh nghiệm chúng tôi thấy, các dự án biệt thự biển bắt đầu tăng giá mạnh khi dự án đi vào hoạt động và đơn vị quản lý khai thác tốt. Thương hiệu dự án được nhiều du khách biết đến. Nên đầu tư ngắn hạn tại dòng biệt thự biển không khả thi lắm.
  + Pháp lý là một trong yếu tố chính làm nguồn cung biệt thự biển Đà Nẵng hạn chế trong 4 năm qua. Vậy nên phải tìm hiểu kỹ pháp lý dự án đã đủ điều kiện bán trước khi lựa chọn. Ngoài ra, pháp lý của biệt thự biển lâu dài hay có thời hạn còn bao nhiêu năm cũng cần lưu ý.
  + Chủ đầu tư quan trọng, nhưng đơn vị quản lý khai thác quan trọng không kém. Bởi đơn vị quản lý ảnh hưởng trực tiếp tính thanh khoản và tính khai thác dự án có tốt hay không.
  + Dù biệt thự biển Đà Nẵng trung bình mỗi tháng có thể mang về cho chủ sở hữu khoảng 3000$ – 4000$ từ việc cho thuê. Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua những điều khoản cam kết, những chi phí phải chịu, đơn vị kiểm toán độc lập là ai. Để nguồn tiền thụ động sẽ không bị giảm khi về đến túi mình.
  + Xác định rõ thời gian thu hồi vốn, thông thường là từ 8-13 năm sẽ thu hồi được vốn. Còn lại thời gian khai thác được xem là lợi nhuận lâu dài của bất động sản biển (nếu chủ biệt thự không bán).

  Khoảng giá tiền có thể mua được một căn biệt thự biển Đà Nẵng
  Giá bán biệt thự biển Đà Nẵng giao động khoảng 20-60 tỷ/ căn tùy vị trí. Tuy nhiên, thị trường thứ cấp thì rất ít người bán lại còn nguồn cung từ các dự án sơ cấp không nhiều.

  Đọc thêm: biệt thự Phú Quốc
   

Chia sẻ trang này