1. Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây
  Diễn đàn đăng tin cùng hệ thống: https://littlestar.edu.vn/
  Dismiss Notice

Bán hàng trên facebook thật đơn giản quản lý thật dễ dàng

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhdai1992, 9/4/21.

 1. minhdai1992

  minhdai1992 Thành viên VIP

  Livestream bán hàng trên facebook hiện nay đang là xu thế mới của bán hàng online. Mỗi ngày có hàng ngàn người livestream trên facebook để bán hàng. Hầu hết livestream facebook thu hút khách hàng nhưng để quản lý được thông tin đơn hàng, khách hàng thì rất phức tạp. Một số nhược điểm khi quản lý livestream khi bán hàng facebook.

  [​IMG]


  - Không nhận biết được ai là khách hàng cũ, ai là khách hàng mới khi đang livestream. Khách hàng nào chưa có đầy đủ thông tin giao hàng để bạn có thể xin thêm thông tin để giao hàng mà cũng tránh tình trạng xin đi xin lại nhiều lần làm khách hàng khó chịu.

  - Làm thế nào để nhận biết được nhiều facebook trùng tên khi mua hàng, để tránh tình trạng nhầm lẫn hàng hoá cũng thông tin địa chỉ khi gửi hàng.

  - Tìm lại thông tin khách hàng cũ mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

  - Mất thời gian ghi chép hoặc nhập file excel thông tin đơn hàng của khách hàng.

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail mang đến cho bạn giải pháp toàn diện giúp bạn quản lý khách hàng và thông tin đơn hàng của khách một cách chuyên nghiệp nhất khi livestream bán hàng trên facebook đồng thời giảm thiểu thời gian cũng như chi phí của bạn.


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail ra đời không chỉ giúp bạn quản lý bán hàng trên facebook hiệu quả mà còn giúp bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển và đi lên.


  Tính năng nổi bật của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail

  - Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail tự động bắt thông tin của khách lưu lại và in ra đơn hàng để bạn kẹp với sản phẩm mà khách được chốt chỉ 1 cái click chuột trong lúc livestream.

  - Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail sẽ thông báo cho biết ai đã có thông tin đầy đủ, ai chưa cho thông tin. Đặc biệt sẽ cảnh báo cho bạn ai từng bom hàng, từng xả hàng của bạn để bạn không chốt hàng cho họ.

  - Thống kê và lọc comment khách có thông tin đặt hàng. Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail sẽ giúp bạn thống kê lại số người đã từng comment trong bài livestream của bạn. Cũng như giúp bạn lọc ra khách nào mua hàng và có thông tin. Đồng thời sẽ gộp và tất cả comment của khách, giúp bạn dễ dàng biết họ đã đặt gì khi xem lại bài livestream cũ.
   

Chia sẻ trang này